Báo Điện Biên Phủ trao quà tết cho người nghèo xã Phình Giàng

ĐBP - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, ngày 21/1, đồng chí Hoàng Quang Hùng, Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ đã đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo và học sinh bán trú xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông. Đây là xã đặc biệt khó khăn được Báo Điện Biên Phủ nhận giúp đỡ theo Quyết định 182 của UBND tỉnh về phân công các sở, ban, ngành hỗ trợ các xã đặc biệt khó khăn xóa đói giảm nghèo.

Trình duyệt của bạn chưa cài đặt chương trình chạy Flash, hãy vào http://www.adobe.com/support/flash/downloads.html để download!

30 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất gồm: gạo, mỳ tôm, áo ấm đã được trao tận tay đại diện 30 hộ nghèo của xã; các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường PTDT bán trú tiểu học Phình Giàng cũng được nhận quà tặng là 60 bộ chăn và 1.000 cuốn vở viết; trẻ em Trường Mầm non Phình Giàng được tặng 50 áo ấm.

Đây là những phần quà do Báo Điện Biên Phủ vận động, kết nối các nhà hảo tâm ủng hộ và đoàn viên thanh niên chi đoàn Báo Điện Biên Phủ quyên góp. Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng sâu sắc sự cảm thông, sẻ chia của cán bộ, phóng viên Báo Điện Biên Phủ nhằm hỗ trợ người nghèo, học sinh khó khăn của xã Phình Giàng có thêm điều kiện đón tết Giáp Ngọ đầm ấm hơn.

PVĐT

Bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Thông tin thêm về các tùy chọn định dạng

CAPTCHA
Hãy nhập lại hình ảnh và số vào ô ở dưới
Image CAPTCHA

Các tin tức khác