Kiểm tra việc thực hiện các điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh của Sở Giáo dục và Ðào tạo cuối tháng 10 đầu tháng 11 vừa qua cho thấy, đa số nhân viên nấu ăn được khám sức khỏe định kỳ và tập huấn, cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm theo quy định. Phần lớn các trường ở khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và trung tâm xã giao thông thuận lợi đã chủ động liên hệ với các cơ sở cung cấp thực phẩm theo quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thông báo danh sách cơ sở cung cấp nguyên liệu thực phẩm nông - lâm - sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm.