VFF thông báo tình hình chấn thương của các cầu thủ U23 Việt Nam

15:15 - Thứ Tư, 18/12/2019 Lượt xem: 4330 In bài viết

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), chấn thương của 4 cầu thủ U23 Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực.

Các cầu thủ dính chấn thương tập luyện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi.

"Tin vui là bộ ba cầu thủ gồm Quang Hải, Thanh Thịnh, Trọng Hùng mặc dù vẫn tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young, nhưng khối lượng được nâng lên đáng kể và họ cũng có thể tập nặng với bóng. Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng đã hòa nhập với buổi tập chung của cả đội", trích bài viết trên trang chủ VFF.

Quang Hải, Thanh Thịnh và Trọng Hùng dính chấn thương khi thi đấu tại SEA Games 30. Trong khi đó, Đình Trọng bị đứt dây chằng đầu gối và tập hồi phục sau phẫu thuật một thời gian dài. Trước khi lên đường sang Hàn Quốc, CLB Hà Nội cũng thông báo tình trạng của trung vệ này đang tốt dần lên. 

Sáng 17-12, U23 Việt Nam hủy buổi tập ngoài trời và chuyển sang tập ở nhà thi đấu tỉnh Toengyoeng. Nguyên nhân là HLV Park Hang-seo lo ngại thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các cầu thủ. HLV thể lực Park Sung-gyun cho triển khai các bài tập nâng cao sức mạnh bằng dây thun kết hợp với các game đánh bóng bổng theo nhóm. 

Lúc 15h ngày 18-12 (giờ địa phương), U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập đầu tiên tại Hàn Quốc. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo là đội sinh viên Đại học Yeungnam.

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác

Back To Top