Ban Chỉ đạo Vệ sinh ATTP tỉnh

Triển khai tháng đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu 2016

10:20 - Thứ Tư, 17/08/2016 Lượt xem: 3685 In bài viết
ĐBP - Nhằm đảm bảo an toàn chất lượng trong chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm, hạn chế số vụ ngộ độc trong dịp Tết Trung thu, từ ngày 15/8 -15/9/2016, Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh triển khai tháng đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu năm 2016.

Theo đó, Ban Chỉ đạo Vệ sinh ATTP tỉnh do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) là cơ quan thường trực đã thành lập các đoàn thanh, kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP tại 10 huyện, thị, thành phố và sẽ tổ chức kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm, nhất là các cơ sở làm bánh, kẹo trung thu trên địa bàn; huy động các kênh thông tin đại chúng trong tỉnh thường xuyên theo dõi, tuyên truyền về các quy định của pháp luật về ATTP, kiến thức lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm để đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng khi sử dụng thực phẩm.

Phương Liên
Bình luận
Back To Top