Điện Biên: Một khách hàng trúng giải nhất Chương trình “Kích hoạt nhanh tay - mê say nhận quà” của Agribank

13:40 - Thứ Hai, 13/09/2021 Lượt xem: 3981 In bài viết

ĐBP - Ngày 13/9, đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Điện Biên đã trao thưởng và tặng hoa chúc mừng khách hàng may mắn trúng giải nhất Chương trình “Kích hoạt nhanh tay - mê say nhận quà” của Agribank.

Đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Điện Biên trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhất.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày không tiền mặt 16/6”, từ ngày 8/6/2021 đến hết 2/8/2021, Agribank triển khai Chương trình khuyến mại “Kích hoạt nhanh tay - mê say nhận quà”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,1 tỷ đồng. Cụ thể, hàng tuần các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng, với cơ cấu giải thưởng mỗi tuần gồm: 1 giải nhất - 1 điện thoại iPhone 12-64GB; 1 giải nhì - 1 máy lạnh Panasonic Inverter; 1 giải ba - 1 tủ lạnh Samsung Inverter. Chương trình được quay số mở thưởng làm 4 đợt, mỗi đợt 2 tuần.

Căn cứ kết quả quay số mở thưởng đợt IV ngày 24/8/2021, toàn hệ thống có 206 khách hàng may mắn trúng thưởng, với tổng trị giá giải thưởng hơn 280 triệu đồng. Agribank Chi nhánh tỉnh Điện Biên có 1 khách hàng là anh Mùa Anh Thu, trú tại tổ dân phố 1, phường Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ may mắn trúng giải thưởng cao nhất là 1 chiếc điện thoại iPhone 12-64GB, trị giá gần 22 triệu đồng.

Đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Điện Biên, cho biết: Thông qua các chương trình khuyến mại, Agribank mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng không chỉ bằng những phần quà tặng thiết thực là những giải thưởng có giá trị, mà còn là chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, tác phong giao dịch ngày càng được nâng cao, chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, gia tăng giá trị và tiện ích trong mỗi giao dịch của khách hàng.

Tin, ảnh: Đức Huy
Bình luận

Tin khác