28 sinh viên hoàn thành khóa đào tạo tiếng Nhật N4

20:43 - Thứ Hai, 03/06/2024 Lượt xem: 5104 In bài viết

ĐBP - Chiều nay (3/6), Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh phối hợp với Trung tâm Tiếng Nhật và Tư vấn du học Đông Đô tổ chức bế giảng lớp đào tạo tiếng Nhật N4 cho 28 sinh viên.

Học viên nhận hoa chúc mừng và chứng chỉ trình độ tiếng Nhật N4.

Sau hơn 3 tháng với 350 tiết học, 28 sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Cao đẳng Y tế Điện Biên đã hoàn thành khóa học, đạt trình độ tiếng Nhật N4. Đây là cấp độ dễ thứ hai trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật.

Tham gia lớp học, các em được tham gia các hoạt động nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Nhật trong các tình huống giao tiếp, với các chủ điểm, chủ đề quen thuộc và có ý nghĩa ứng với cấp độ N4. Đánh giá khóa học, chương trình đào tạo đảm bảo thời lượng quy định. Học viên có ý thức học tập tốt, tham gia đầy đủ, tích cực các hoạt động giáo dục của lớp.

Kết thúc thời gian đào tạo, các học viên có thể giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trình độ N4 và nắm vững tác phong, thái độ làm việc cơ bản của người Nhật. 100% học viên được công nhận và trao chứng chỉ tốt nghiệp tiếng Nhật N4.

Được biết, học viên tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trình độ N4 hầu hết là sinh viên của tỉnh đã tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật trình độ N5, tổ chức trước đó tại tỉnh vào cuối năm 2023, đầu năm 2024.

Trên cơ sở đó, các sinh viên có thể hướng đến trình độ N3 hoặc các khoá học tiếng Nhật cao hơn, đáp ứng mục đích học tập hoặc xuất khẩu lao động tại đất nước Nhật Bản.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền
Bình luận

Tin khác

Back To Top