Ghi hình gameshow “Âm vang Điện Biên” đợt 2 năm 2024

12:07 - Thứ Sáu, 07/06/2024 Lượt xem: 3993 In bài viết

ĐBP - Sáng ngày 7/6, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) tỉnh bấm máy ghi hình các số gameshow “Âm vang Điện Biên” đợt 2 năm 2024. Số đầu tiên của đợt 2 diễn ra giữa các đội chơi: Trường THCS thị trấn Mường Chà (huyện Mường Chà) và THCS thị trấn Tủa Chùa (huyện Tủa Chùa).

Gameshow “Âm vang Điện Biên” đợt 2 năm 2024 ghi hình tại Nhà thiếu nhi tỉnh.

Đến thời điểm này, khi 5/6 số sản xuất đợt 1, năm 2024 đã phát sóng và đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của Đài PTTH tỉnh, gameshow “Âm vang Điện Biên” tiếp tục khẳng định là sân chơi kiến thức lịch sử bổ ích và lý thú, được đông đảo khán giả đón nhận. Để đảm bảo sự liên tục cho các chương trình phát sóng của những tháng cuối năm theo kế hoạch, Đài PTTH tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức và triển khai các bước thực hiện đợt ghi hình các số còn lại của năm 2024.

Đồng chí Lường Văn Xuyên, Giám đốc Đài PTTH tỉnh tặng hoa các nhà tài trợ vàng, tài trợ bạc cho ggameshow “Âm vang Điện Biên”.

Nếu như đợt ghi hình thứ nhất, 12 đội chơi đều được lựa chọn ở 2 địa phương là TP. Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên, thì ở đợt ghi hình thứ 2 này, các đội chơi đã được mở rộng ra toàn tỉnh, đảm bảo cho học sinh ở tất cả các huyện, thị, thành phố đều được tham gia.

Số đầu tiên của đợt 2 diễn ra giữa các đội chơi: Trường THCS thị trấn Mường Chà (huyện Mường Chà) và THCS thị trấn Tủa Chùa (huyện Tủa Chùa).

Chuẩn bị cho đợt ghi hình thứ 2 này, ekip sản xuất của Đài PTTH đã phối hợp với các phòng chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh lựa chọn 12 đội chơi, gồm: Trường THCS Trần Can (thành phố Điện Biên Phủ); Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc (TX. Mường Lay); Trường THCS thị trấn Tuần Giáo và Trường THCS xã Quài Cang (huyện Tuần Giáo); Trường THCS thị trấn Mường Ảng và Trường THCS xã Ẳng Cang (huyện Mường Ảng); Trường THCS Noong Hẹt (huyện Điện Biên); Trường THCS thị trấn Điện Biên Đông (huyện Điện Biên Đông); Trường THCS xã Mường Nhé (huyện Mường Nhé); Trường THCS xã Chà Cang (huyện Nậm Pồ); Trường THCS thị trấn Mường Chà (huyện Mường Chà); Trường THCS thị trấn Tủa Chùa (huyện Tủa Chùa).

Đồng chí Lường Văn Xuyên, Giám đốc Đài PTTH tỉnh tặng hoa, cờ lưu niệm cho 2 đơn vị trường tham gia ghi hình số đầu tiên của đợt 2.

Đến thời điểm này, kịch bản các số gameshow đã hoàn tất; trang thiết bị kỹ thuật và các điều kiện cơ sở vật chất, sẵn sàng cho việc tổ chức ghi hình. Thể lệ gameshow vẫn được giữ nguyên, mỗi đội chơi gồm 13 thành viên; trong đó, 3 thành viên chính thức. Các đội sẽ trải qua 4 phần chơi: Mở màn chiến dịch, Tập kích cứ điểm, Âm vang Điện Biên, Điện Biên anh hùng.

Phần thi Tập kích cứ điểm của đội Trường THCS thị trấn Mường Chà.

Các số chương trình gameshow “Âm vang Điện Biên” đợt 2 năm 2024 sẽ được thực hiện ghi hình trong 5 ngày, từ 6 - 10/6 tại Nhà thiếu nhi tỉnh.

Tin, ảnh: An Chi
Bình luận

Tin khác

Back To Top