Lời cảm ơn của Báo Điện Biên Phủ

17:03 - Thứ Sáu, 12/04/2024 Lượt xem: 3503 In bài viết

ĐBP - Ngày 12/4 Báo Điện Biên Phủ tổ chức kỷ niệm 60 năm ra số đầu (1/5/1964 - 1/5/2024) - sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Báo Điện Biên Phủ. Buổi lễ kết thúc thành công trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm Báo Điện Biên Phủ ra số đầu.

Báo Điện Biên Phủ vinh dự được đón các đồng chí: Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tới dự, phát biểu tại lễ kỷ niệm. Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi lẵng hoa chúc mừng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Báo Điện Biên Phủ qua các thời kỳ; đồng nghiệp một số báo Đảng địa phương, các đối tác… đã đến động viên và gửi hoa chúc mừng. Đây là sự quan tâm sâu sắc, sự cổ vũ, động viên ý nghĩa dành cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Báo Điện Biên Phủ.

Ban Biên tập Báo Điện Biên Phủ chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm sâu sắc cùng niềm tin yêu và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp, đối tác và đông đảo bạn đọc luôn dành cho Báo Điện Biên Phủ. Chúng tôi nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và nhu cầu bạn đọc.

Ban Biên tập
Bình luận

Tin khác

Back To Top