Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng TP. Điện Biên Phủ năm 2023

17:48 - Thứ Bảy, 02/12/2023 Lượt xem: 4819 In bài viết

ĐBP - Sau 6 ngày diễn ra sôi nổi, chiều 2/12, TP. Điện Biên Phủ tổ chức bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIV, năm 2023. Ban Tổ chức đã trao 91 giải nhất, 92 giải nhì và 188 giải ba cho các đoàn vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung tranh tài.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng TP. Điện Biên Phủ lần thứ XIV các đội tranh tài ở 13 môn thi với trên 1.600 vận động viên thi đấu 87 nội dung, tăng hơn 700 vận động viên so với kỳ Hội khỏe trước.

Phó Chủ tịch UBND TP. Điện Biên Phủ Đào Hoài Nam trao giải toàn đoàn cho các trường thuộc khối Tiểu học.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các vận động viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, tính kỷ luật cao trong thi đấu, sự thông minh, sáng tạo, ý chí quyết tâm giành thắng lợi đã mang đến những trận đấu hay, đầy kịch tính. Đặc biệt, ở phần thi thể dục Aerobic, trên nền nhạc sôi động, các em học sinh đã thể hiện những động tác khéo léo, khoẻ khoắn, trang phục đẹp mắt tạo cho khán giả sự bất ngờ, thán phục. Chất lượng các môn điền kinh có sự tiến bộ với nhiều kỷ lục mới, thành tích mới.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn khối THCS cho các đoàn vận động viên xuất sắc.

Kết thúc các nội dung thi đấu tại Hội khỏe, 371 giải ở 87 nội dung thi đấu đã được trao cho các đoàn vận động viên; trong đó có 91 giải nhất, 92 giải nhì và 188 giải ba. Về giải toàn đoàn, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 5 giải ba cho các đoàn có thành tích xuất sắc nhất. Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ và Trường Tiểu học Him Lam đoạt giải Nhất toàn đoàn khối Tiểu học; Trường THCS Mường Thanh và Trường THCS Him Lam đoạt giải Nhất toàn đoàn khối THCS. UBND TP. Điện Biên Phủ tặng Giấy khen 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Hội khoẻ.

Lãnh đạo TP. Điện Biên Phủ trao Giấy khen các tập thể đóng góp tích cực công tác chỉ đạo và tổ chức Hội khoẻ.

Hội khỏe Phù Đổng TP. Điện Biên Phủ là dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện thể thao trong các nhà trường; góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ, phẩm chất, năng lực học sinh. Thông qua ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường giúp thành phố tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024.

Tiết mục biểu diễn của học sinh trường Tiểu học Him Lam tại lễ bế mạc Hội khoẻ.

 

Tin, ảnh: Minh Thảo
Bình luận

Tin khác

Back To Top