Thưởng thức những bộ sưu tập khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2023

15:09 - Thứ Năm, 09/11/2023 Lượt xem: 4640 In bài viết

Tối 8-11, Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2023 với chủ đề #ShapingTheFuture (Tạm dịch: Kiến tạo tương lai) đã khai mạc, đem đến những màn trình diễn mãn nhãn.

Khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2023 với 16 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trong và ngoài nước tham gia.

Qua 15 mùa tổ chức thành công, chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week ngày càng khẳng định được vị thế là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Trở lại Hà Nội với thông điệp “#ShapingTheFuture”, chương trình vẫn tiếp tục hành trình thúc đẩy thời trang bền vững, tuy nhiên câu chuyện lần này sẽ kể tiếp về thế hệ mới của thời trang Việt Nam nhằm kiến tạo đội ngũ nhà thiết kế sáng tạo và có trách nhiệm.

Phát biểu khai mạc, bà Trang Lê, Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam chia sẻ: “Aquafina Vietnam International Fashion Week không chỉ là sàn diễn để ra mắt các bộ sưu tập mà còn là khát vọng đưa thời trang Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới. Đến mùa thứ 16, chương trình có nhiều nhà thiết kế mới, trẻ, thuộc thế hệ gen Z. Họ chính là hy vọng để kiến tạo nền thời trang trong tương lai”.

Thiết kế đậm chất dân tộc của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Đêm công diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2023 đã diễn ra thành công với những phần trình diễn mãn nhãn đến từ nhà thiết kế Vũ Việt Hà trong bản hòa tấu đầy cảm xúc với bộ sưu tập “Sóng tơ”, những thiết kế vươn tầm quốc tế trong bộ sưu tập “Sculpture” của nhà thiết kế trẻ Phan Đăng Hoàng và bộ sưu tập đậm tính dân tộc “Ẳn Xư Mờây Ỏ - Một chiếc áo mới” của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Tham gia trình diễn trong chương trình có nhiều nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng, đặc biệt là siêu mẫu Thanh Hằng, Quán quân The Face Vietnam 2023 - Huỳnh Tú Anh, Quán quân The Face Vietnam 2018 - Mạc Trung Kiên, Á quân The Face Vietnam 2023 - Võ Minh Toại, các diễn viên Bảo Hân, Quang Anh và sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Hồng Nhung...

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2023 tiếp tục được diễn ra đến hết ngày 11-11, với những màn trình diễn bộ sưu tập của 16 nhà thiết kế tại Cung thể thao Quần ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) và nhiều hoạt động bên lề thú vị như chụp hình The Best Street Style tại Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội)...

Một số thiết kế trình diễn trong đêm đầu tiên:

Siêu mẫu Thanh Hằng trong thiết kế của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.
Thiết kế chất liệu tơ tằm của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.
Thiết kế dành cho cả nam và nữ.
Bộ đôi diễn viên Bảo Hân và Quang Anh trong thiết kế của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.
Thiết kế của nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng.
Nhà thiết kế trẻ Phan Đăng Hoàng và Hoa hậu Lương Thùy Linh.

 

Theo HNM
Bình luận

Tin khác

Back To Top