Tặng quà tri ân cựu chiến binh chống Pháp và chiến sĩ Điện Biên

16:11 - Thứ Sáu, 29/03/2024 Lượt xem: 5189 In bài viết

ĐBP - Ngày 29/3, tại hội trường UBND phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ, Chi đoàn Báo Điện Biên Phủ phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND phường Thanh Bình tổ chức gặp mặt và tặng quà tri ân các cựu chiến binh chống Pháp và chiến sĩ Điện Biên, hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Thanh Bình.

Đại diện lãnh đạo Báo Điện Biên Phủ và Chi đoàn Báo Điện Biên Phủ tặng quà tri ân cựu chiến binh chống Pháp và chiến sĩ Điện Biên.

Chi đoàn Báo Điện Biên Phủ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng 12 suất quà (mỗi suất gồm 500.000 đồng và phần quà) cho 2 cựu chiến binh chống Pháp và 10 chiến sĩ Điện Biên.

Nhằm tri ân với những người có công với đất nước, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Thanh Bình cũng dành tặng 12 suất quà cho các cựu chiến binh chống Pháp và chiến sĩ Điện Biên.

Cựu chiến binh chống Pháp và chiến sĩ Điện Biên nhận quà tri ân của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Thanh Bình.

Nhân dịp này, các tổ chức đoàn thể của phường Thanh Bình đã trao 12 suất quà cho 12 cựu chiến binh chống Pháp và chiến sĩ Điện Biên.

Đây là hoạt động thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Báo Điện Biên Phủ và toàn thể cán bộ, công chức phường Thanh Bình gửi đến các cựu chiến binh đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là những người lính tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, đánh đuổi thực dân Pháp, tạo nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Tin, ảnh: Đức Huy
Bình luận

Tin khác

Back To Top