Mưa lớn, khu vực Sân vận động tỉnh tiếp tục ngập sâu

11:10 - Chủ Nhật, 09/06/2024 Lượt xem: 3497 In bài viết

ĐBP - Trận mưa lớn diễn ra vào sáng nay (9/6) đã khiến một số tuyến đường trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ bị ngập, đặc biệt là khu vực Sân vận động tỉnh lại tiếp tục ngập sâu trong nước, gây khó khăn cho các phương tiện khi lưu thông qua đây.

Tuyến đường Trường Chinh bị ngập khiến các phương tiện giao thông gặp khó khăn.

Theo đó, trận mưa với lượng nước lớn kéo dài gần 1 giờ (khoảng từ 9-10 giờ) đã gây ra ngập ở tuyến đường Trường Chinh, đoạn gần ngã ba giao nhau giữa đường Trường Chinh và đường Võ Nguyên Giáp (gần Viettel Điện Biên); chợ Trung tâm 3 và một số tuyến đường xung quanh Sân vận động tỉnh.

Người dân tổ dân phố 6, phường Mường Thanh liên tục lau dọn và phải lấy gỗ chặn cửa nhằm hạn chế nước tràn vào nhà.

Theo ghi nhận của phóng viên, mực nước ngập có đoạn từ 0,5 - 0,7m, thậm chí có điểm ngập sâu gần 1m nước. Các tuyến đường bị ngập khiến xe máy, ô tô không thể lưu thông qua đây. Nhiều người đã lựa chọn lối đi qua tuyến đường khác nhằm đảm bảo an toàn cho phương tiện, không bị chết máy. Ngoài ra, nước mưa còn tràn vào nhiều nhà dân, hàng quán ven đường Trường Chinh, nhất là khi có ô tô đi qua.

Mưa lớn gây ngập sâu đoạn ngã ba chợ Trung tâm 3.
Phương tiện giao thông di chuyển khó khăn trên tuyến đường Trường Chinh, đoạn qua Sân vận động tỉnh.

Đến nay mưa đã ngớt, song lượng nước từ các nơi vẫn đổ dồn về Sân vận động tỉnh, chợ Trung tâm 3, gây khó khăn cho người và phương tiện lưu thông qua các khu vực này.

Tin, ảnh: Quang Hưng
Bình luận

Tin khác

Back To Top