Phát hiện 3 bố con chết cháy trong khe núi

15:55 - Thứ Tư, 01/05/2024 Lượt xem: 5353 In bài viết

ĐBP - Sáng ngày 1/5, tại khu vực bản Huổi Quang, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ người dân phát hiện 3 thi thể bị chết cháy dưới khe núi. Sau khi phát hiện các thi thể người dân đã báo lên chính quyền xã. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường.

Lãnh đạo huyện Nậm Pồ thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Bước đầu xác định 3 thi thể trên là 3 người trong một gia đình sống trên địa bàn bản Huổi Quang, xã Pa Tần; đã lên rừng 3 ngày không thấy về. Gia đình và người dân trong bản đã đi tìm và phát hiện chết cháy tại khu vực trên. Danh tính các nạn nhân được xác định là 3 bố con, gồm: Ông H.A.G (sinh năm 1970),  H.A.B (sinh năm 2009) và H.A.C (sinh năm 2011).

Đại diện lãnh đạo UBND xã Pa Tần cho biết: Nguyên nhân ban đầu nghi là các nạn nhân đã dùng lửa để bắt con dúi nhưng do gió mạnh khiến lửa cháy lan; khu vực xảy ra sự việc chủ yếu là cây chít, nằm ở khe núi sâu, nên không thoát ra ngoài được. Hiện nguyên nhân chính xác đang được cơ quan chức năng khám nghiệm và kết luận.

Khe núi nơi phát hiện các thi thể.

Trong chiều 1/5, cấp ủy, chính quyền huyện Nậm Pồ, Công an huyện, xã Pa Tần đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ trước mắt cho gia đình có người bị nạn hơn 20 triệu đồng.

Tin, ảnh: Sầm Phúc
Bình luận

Tin khác

Back To Top