Tặng 50 suất quà cho người có công với cách mạng và học sinh Tuần Giáo

11:24 - Thứ Bảy, 04/05/2024 Lượt xem: 2931 In bài viết

ĐBP - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng ngày 4/5, Đoàn cán bộ Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hồ, TP. Hà Nội đã đến thăm hỏi và trao tặng 50 suất quà cho người có công với cách mạng và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

Bà Đỗ Thị Thu Hương, đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hồ tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng huyện Tuần Giáo.

Cụ thể, đoàn trao 50 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho 25 người có công với cách mạng và 25 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội của Agribank chi nhánh Tây Hồ nhằm tôn vinh, tri ân hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cựu chiến binh, lão thành cách mạng, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến... đã cống hiến, góp sức cho cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Đồng thời động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tiếp bước truyền thống cách mạng cha ông, trở thành người có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền – Ngọc Bích
Bình luận

Tin khác

Back To Top